activity,  การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม,  การเรียนการสอน,  กิจกรรมนักศึกษา

“ก้าวทันสื่อ สู่อาเซียน”

mc aec
สาขาวิชานิเทศศาสตร์ แขนงวิชาการสื่อสารมวลชน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการสัมมนาในหัวข้อ “ก้าวทันสื่อ สู่อาเซียน” ตอน คนข่าว…ขอคุย เพื่อให้ความรู้ สร้างเสริมประสบการณ์ ในการเป็นนักสื่อสารมวลชน และส่งเสริมให้นักศึกษาและผู้ที่สนใจเตรียมความพร้อมก้าวเข้าสู่อาเซียนในด้านสื่อสารมวลชน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณพนิตพิมพ์ ทั่งเชียงใหม่ ผู้บริหารสถานีวิทยุ X9925 เจียงใหม่เจ้า ,ที่ปรึกษาและผู้ประกาศข่าว WE TV News เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “ก้าวทันสื่อ สู่อาเซียน” ตอน คนข่าว…ขอคุย เมื่อวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา ณ ห้องมินิเธียเตอร์ ชั้น 4 อาคารสำนักวิทยบริการเทคโนโลยีและสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราภัฏเชียงใหม่

ดูภาพเพิ่มเติม >>

ข่าวโดย นายวชิรวิทย์   หลวงมณีวรรณ์
ภาพข่าวโดย นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์
และขอบคุณภาพข่าวจากทีมงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่