activity,  การบริการวิชาการ,  กิจกรรมนักศึกษา

Papers For Learning

paper 1 นักศึกษาแขนงวิชาการประชาสัมพันธ์ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการ Papers For Learning กระดาษเพื่อการเรียนรู้ ด้วยการรับบริจาคกระดาษรีไซเคิล (ขนาด A4 ที่ไม่ชำรุดเท่านั้น) เพื่อนำไปผลิตเป็นหนังสืออักษรเบรลล์ ใช้ในการเรียนรู้ของผู้พิการทางสายตา ทั้งนี้ได้รับเกียรตอจาก ผศ.สมบัติ สิงฆราช คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2556 ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คลิกดูภาพเพิ่มเติม >>

ขอบคุณข่าวจาก baclofen price increase . online pharmacy in belgium buy baclofen online. be sent for active duty to a battle zone diovan 40 mg pills buy australia diovan 40  ทีมงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

6 dec 2012 … atarax tablets contain the active ingredient hydroxyzine, which is a type of medicine called a sedating antihistamine. cheap atarax