activity,  การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม,  การเรียนการสอน,  กิจกรรมนักศึกษา

AEC

สาขาวิชานิเทศศาสตร์ แขนงวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการสัมมนาในหัวข้อ “สื่อสาร สร้างสรรค์ ก้าวไกลในยุคก้าวสู่ AEC” เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการสื่อสารในยุคก้าวสู่ AEC และส่งเสริมให้นักศึกษาและผู้ที่สนใจประเด็นของการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ยุค AEC ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รองปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “สื่อสาร สร้างสรรค์ ก้าวไกลในยุคก้าวสู่ AEC” เมื่อที่ 24 กันยายน 2556 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 อาคาร 19 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คลิกดูภาพเพิ่มเติม >>

ขอบคุณข่าวจาก ทีมงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่