นศ.เข้ารับอบรมถ่ายภาพฯ

11_resize215038

อาจารย์กมลวรรธ สุจริต อาจารย์ประจำภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ และอาจารย์ประจำรายวิชาหลักและศิลปะการถ่ายภาพ นำนักศึกษาเข้ารับการฝึกอบรมถ่ายภาพทางพฤกษศาสตร์ เพื่อพัฒนาความรู้และทักษะด้านการถ่ายภาพโดยมีวิทยากรนายวิศาล น้ำค้าง ศิลปินนักถ่ายภาพไทย ประจำปี 2555  เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ แนะนำการถ่ายภาพให้ภาพมีความโดดเด่น น่าสนใจ มีเรื่องราว ซึ่งนักศึกษาที่ได้่เข้ารับการฝึกอบรมจะต้องฝึกถ่ายภาพพรรณไม้และดอกไม้ (Outdoor) ที่กลุ่มอาคารเรือนกระจกเฉลิมพระเกียรติ และทางเดินเหนือเรือนยอดไม้ (Canopy Walks) สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ รวมทั้งฝึกถ่ายภาพดอกไม้ในร่ม (Indoor) ผลงานที่ผ่านเข้ารอบได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดครั้งนี้คือ ภาพของนายธนาธิป วงค์ษา และผู้ได้รับรางวัลชมเชยคือ นายภานุวัฒน์ พิมทาและนางสาว ประภาพร มีสุข เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา

ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ