สัมมนา “ฉันดังเพราะฉันเขียน”

jr-rompang

แขนงวิชาวารสารสนเทศ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดสัมมนา หัวข้อ “ฉันดังเพราะฉันเขียน” โดยได้รับเกียรติจาก คุณจันทร์ยวีร์ สมปรีดา นักเขียนชื่อดังเจ้าของนามปากกา “รอมแพง” และ “จอมนาง” ให้เกียรติเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับงานเขียน ซึ่งผลงานของคุณจันทร์ยวีร์ สมปรีดา ที่กำลังโด่งดังคือนวนิยายเรื่อง “ดาวเกี้ยวเดือน” ซึ่งถูกนำมาสร้างเป็นละครและกำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 2556 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 อาคาร 19 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูภาพเพิ่มเติม >>