น.ศ.ปี 1 ศึกษาดูงาน NBT

mbt

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทวีศักดิ์ ปิ่นทอง นำทีมนักศึกษานิเทศศาสตร์ชั้นปีที่ 1 เข้าศึกษาดูงานรายการมองเมืองเหนือ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์เขต 3 จ.เชียงใหม่ (NBT) ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 09.00 น. เพื่อให้นักศึกษาได้เห็นกระบวนการทำงานในสายวิชาชีพนิเทศศาสตร์

คลิกดูภาพเพิ่มเติม >>