นิเทศศาสตร์ ราชภัฏเชียงใหม่ คว้ารางวัลชนะเลิศประกวดสารคดีสั้นทางโทรทัศน์ โครงการ NEW GEN NEW MEDIA

page1

นายวีรภัทร อินทรรุจิกุล นายกิตติชัย เอกตะ นายจิณณวัตร ดาวนันท์ และนายอนิรุทน์ กันทายวง นักศึกษาแขนงการสื่อสารมวลชน ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทีม Harmony Films โดยมีอาจารย์อุไร ไชยเสน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวดสารคดีสั้นทางโทรทัศน์ ผลกระทบการโกง โครงการ NEW GEN NEW MEDIA จากองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน(ประเทศไทย) ร่วมกับธนาคารพัฒนาเอเชีย และศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) เมื่อ 20 สิงหาคม 2559 ณ ห้องออดิทอเรียม สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ กรุงเทพมหานคร การประกาศผลรอบชิงชนะเลิศครั้งนี้มีทีมที่เข้ารอบจำนวน 7 ทีมด้วยกัน และก่อนหน้านั้นทั้ง 7 ทีมได้เข้ารับการอบรม work shop เกี่ยวกับกรอบแนวคิด เนื้อหา และวัตถุประสงค์ รวมถึงการผลิต เมื่อวันที่ 16-17 กรกฎาคม 2559 ที่โรงแรม Beat Hotel กรุงเทพมหานคร

ภาพ/จิณณวัตร ดาวนันท์ และอ.อุไร ไชยเสน ดูภาพเพิ่มเติม>> คลิกแฟ้มภาพ
ข่าว/อ.อุไร ไชยเสน