activity,  การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม,  กิจกรรมนักศึกษา

page

ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ลูกนกพร้อมหน้า”(ภาคปกติ) ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างรุ่นน้องและรุ่นพี่ทั้ง 4 ชั้นปี ภายในงานมีการแสดงความสามารถของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 กิจกรรมพี่น้องร้องเพลง แนะนำคณาจารย์ประจำภาควิชาฯ และแนะนำชมรมต่างๆ ของภาควิชาฯ ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากคุณพนิตพิมพ์ ทั่งเชียงใหม่ กรรมการผุู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์เอเจนซี่จำกัด ผู้ผลิตรายการ xfm chiangmai และผู้ประกาศข่าววีทีวี ซึ่งเป็นศิษย์เก่าภาควิชานิเทศศาสตร์มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และให้ข้อคิดในการเรียนและการทำงาน เมื่อวันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม 2559 ณ อาคาร 27 ราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูภาพเพิ่มเติม >> คลิกดูแฟ้มภาพ