22

ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ลูกนกพร้อมหน้า”(ภาคพิเศษ)ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างรุ่นน้องและรุ่นพี่ทั้ง 4 ชั้นปี ภายในงานมีกิจกรรมตามหาสายรหัสภาคพิเศษ แนะนำคณาจารย์ประจำภาควิชาฯ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเรียนและการทำงาน ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณวสุรมย์ สุริยะวงค์ นักจัดรายการวิทยุ อสมท. เชียงใหม่ ศิษย์เก่าภาควิชานิเทศศาสตร์(ภาคพิเศษ) เมื่อวันเสาร์ ที่ 20 สิงหาคม 2559 ณ อาคาร 27 ราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูภาพเพิ่มเติม >> คลิกแฟ้มภาพ