ค่าย MC MV Award#2

web

นักศึกษาแขนงการสื่อสารมวลชน สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6-7 กรกฏาคม 2556 ณ กฤษดาดอยรีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากพี่หมู(ชยนพ บุญประกอบ)ผู้กำกับและพี่แมนทีมเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Suckseed จากค่าย GTH(GMM Thai Hub) ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายความรู้ โดยการจัดค่ายในครั้งนี้ได้จัดให้มีกิจกรรมการประกวดการผลิต Music Video เพื่อเป็นการเสริมพื้นฐานด้านการผลิตสื่อของนักศึกษา อีกทั้งยังมีกิจกรรมการประกวดดาว-เดือน-ดาวเทียมประจำค่าย การแสดงโชว์ต่างๆของนักศึกษาแต่ละชั้นปีเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ฉันพี่น้องระหว่างนักศึกษาแขนงการสื่อสารมวลชน สาขาวิชานิเทศศาสตร์อีกด้วย

ข่าว : วัชระ ไทยบัณฑิตย์

ภาพถ่าย: วัชระ ไทยบัณฑิตย์ , ฐิติพงษ์ อินิจา , วรณิสร์ บุญเรือง ดูภาพเพิ่มเติม >>