activity,  การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม,  การเรียนการสอน,  กิจกรรมนักศึกษา

ภาควิชาฯ ของแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ประกวดภาพยนตร์สั้น “What the รัก”

15590309_1953890461505346_1406171915256287305_n

ภาควิชานิเทศศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์(ภาคพิเศษ) นายปริญญา สุขพวง, นายสงกรานต์ มหานิล, นางสาวสุทธิกานต์ ชัยชนะ และนางสาวอังวรา วงศ์ขันติ ที่ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  จากหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในการประกวดครงการประกวดหนังสั้น ในหัวข้อ “ปั๊ดโทะดอยสะเก็ด” โดยเทศบาลตำบลเชิงดอย ร่วมกับวัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปได้ใช้ทักษะการถ่ายภาพยนตร์ผลิตผลงานที่สร้างสรรค์เพื่อเผยแพร่และกระตุ้นให้เกิดการรับรู้เกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงอัตลักษณ์และภาพลักษณ์อันดีงามของอำเภอดอยสะเก็ดให้คนทั่วไปได้รับชมผ่านสื่อภาพยนตร์การประกวดครั้งนี้ซึ่งมีอาจารย์มณีกาญจน์ ไชย์นนท์ อาจารย์ที่ปรึกษา และนายนิธวัติ ยี่บัว รุ่นพี่นิเทศศาสตร์ เป็นผู้ควบคุมทีมงานผลิต ณ อาคารศรีศุภอักษร วัดพระธาตุ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ : แฟ้มภาพ และ ดูผลงาน youtube คลิก