ค่ายพัฒนาวิชาชีพ ก.ค.59

page
ภาควิชานิเทศศาสตร์จัดโครงการ ค่ายพัฒนาวิชาชีพนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ระหว่างวันที่ 2-3 กรกฎาคม ๒๕๕๙ ณ โบทานิค รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเสริมสร้างความรู้และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา ให้มีความเข้าใจที่ชัดเจนในแนวคิดการทำงานในสายวิชาชีพนิเทศศาสตร์

ดูภาพเพิ่มเติม >> คลิกแฟ้มภาพ
คลิกชมวิดิทัศน์บรรยากาศภายในค่าย >> goo.gl/p7OfG2