activity,  กิจกรรมนักศึกษา

อบรมเยาวชน(DJ TEEN)

page2 copy

ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดอบรมกิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับเด็กและเยาวชนป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น (DJ TEEN) โดยมีอาจารย์อุไร ไชยเสน, อาจารย์นพพล นาทองใบ, คุณชีวลา นิมมานนรดี, คุณเสาวลักษณ์ สามแก้ว และทีมงานนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ให้ความรู้เกี่ยวกับการเขียนสคริปรายการ การจัดทำรายการสารคดีวิทยุ, การทำสปอตโฆษณาเพื่อรณรงค์ในการประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์องค์กร (Public service announcement:PSA), การจัดทำรายการละครวิทยุ และการจัดทำรายการสนทนา ระหว่างวันที่ 25-27 2 days ago ธันวาคม 2558 ณ โรงแรมเชียงใหม่ออคิด จังหวัดเชียงใหม่

คลิกดู : แฟ้มภาพ