activity,  กิจกรรมนักศึกษา

0000

ภาควิชานิเทศศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับทีมคำเมืองโปรดั่กชั่น ที่ได้รับรางวัลชมเชยระดับอุดมศึกษา และประชาชนทั่วไปในการประกวดภาพยนตร์สั้น ภายใต้กรอบแนวคิด “รุ่งเรือง เลิศล้ำ ถิ่นวัฒนธรรม พิงคนคร” ซึ่งทีมคำเมืองโปรดักชั่นได้นำเอาผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง Home Stay เฮือนสื่อฮักส่งเข้าประกวดโดยมีทีมงาน คือ นายสมพร อินถา ชั้นปี 5 สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์ฯ, นางสาวณราวดี เครือวัง ชั้นปี 5 สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์ฯ และ นางสาวนภา รักษ์ศรีทอง ชั้นปีที่ 4 ภาควิชานิเทศศาสตร์ แขนงวารสารสนเทศ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีอาจารย์ศุภณิช จันทร์สองเป็นที่ปรึกษาในการประกวดครั้งนี้ ประกาศผลเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน พศ.2558 ที่ผ่านมา
CR.BUSINESS DEVELOPMENT AND SPECIAL PROJECTS ปฏิพันธกานต์

CR. ภาพ Aj Gift