ประกวดแผนการสื่อสารทางการตลาดรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

0011 copy

ภาควิชานิเทศศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดกิจกรรมการประกวดแผนการสื่อสารทางการตลาดเชิงกิจกรรม ภายใต้โจทย์ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น Zoomer-X The Unblocker ได้เวลาปล่อยของ วันศุกร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา

CR. Aj.Bomb Sanyatip, Aj.Khamolwat Sujarit

ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ1, แฟ้มภาพ2, แฟ้มภาพ3