ค่ายวารสารฯ

Picture 7

เมื่อวันที่ 29-30 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมานักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์แขนงวิชาวารสารสนเทศ จัดกิจกรรมค่ายวารสารสานสัมพันธ์คร้งที่ 6 ในตอนที่มีชื่อว่า “Free Copy Free Style Free idea” พร้อมมีกิจกรรมการทำ Workshop นิตยสาร Free Copy เพื่อให้คณะผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้รูปแบบและขั้นตอนการจัดทำนิตยสาร ณ บ้านกลางดอยรีสอร์ท แอนด์สปา ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่

คลิกดูภาพเพิ่มเติม >>