activity,  กิจกรรมนักศึกษา

page2

นิเทศศาสตร์ จัดค่ายสานสายใย สานสัมพันธ์ สานฝันนัก PR
นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ แขนงประชาสัมพันธ์ จัดค่ายสานสายใย สานสัมพันธ์ สานฝันนัก PR เพื่อสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง และได้รับเกียรติคุณณฐนน ปัญโญ (พี่ปั่น) ประธานกรรมการบริษัทรักดีครีเอชั่น เป็นวิทยากรให้ความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน เพื่อให้นักศึกษาเกิดทักษะกระบวนการคิด วิเคราะห์ แยกแยะ เมื่อวันเสาร์ ที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ อิมพีเรียลเชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ตคลับ จังหวัดเชียงใหม่
CR. AJ Bomb Sanyatip, Pongsit Sritiwat