Workshop งานโฆษณา

web

บริษัทเดนท์สุพลัสจำกัด baclofen cost without insurance how to get baclofen fast how can one sep 10, 2014 – buy baclofen online online canadian pharmacy store! zoloft price with insurance . cheapest rates, generic zoloft names. – order generic baclofen · where to buy บริษัทโฆษณาในประเทศไทยในเครือ Dentsu Inc. ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับสาขาวิชานิเทศศาสตร์ จัดอบรมเวิร์คช็อป (Workshop) เกี่ยวกับวิธีในการคิดงานครีเอทีฟ เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้เรียนรู้ กระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ฝึกฝนและพัฒนาความรู้ความสามารถของตนเอง โดยแนะแนวการเริ่มคิด และสร้างงานโฆษณา พร้อมส่งผลงานประกวดภาพยนตร์โฆษณาครั้งที่ 8 ของบริษัท แมนคอม คอรศ์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แกสบี้ (GATSBY) ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2556 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ ห้องมินิเธียร์เตอร์ชั้น 5 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูภาพเพิ่มเติม >>