activity,  กิจกรรมนักศึกษา,  ประกันคุณภาพ

ภาควิชาฯ ยินดีกับ นศ.ชนะผลการประกวด

2

ภาควิชานิเทศศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมประกวดสื่อสร้างสรรค์ดิจิทัล ประจำปี 2560 ภายใต้โครงการ A Touch of ASEAN ซึ่งผลการประกวด นายสุจินดา วรมิตร ส่งในนามชื่อทีมทุนน้อย ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทวิดีโอคลิป
ในชื่อผลงาน “The Libary” และนาย เศคาริยาห์ ฤทธิ์นรกานต์ ได้รับรางวัลชมเชยในกิจกรรมการประกวดภาพถ่าย แชะ & แชร์ @CmruLibary ภายใต้หัวข้อ “Libary in my mind” เมื่อวันที่ 20 กรกรฏาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ สำนักงานห้องสมุด

ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ