activity,  การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม,  กิจกรรมนักศึกษา

ร่วมแห่เทียนนำพาอิ่มใจฯ

1

นักศึกษาวิชานิเทศศาสตร์ภาคพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) ร่วมพิธีแห่เทียนพรรษา นำพาอิ่มใจ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในงานประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2560 ณ วัดกู่เต้า ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

Cr.ศูนย์ประสานงานนักศึกษาภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ / อิงอิง