activity,  กิจกรรมนักศึกษา,  ประกันคุณภาพ

แสดงความยินดีกับทีม Mennative

2 copy

ภาควิชานิเทศศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ทีม Mennative ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ระดับนิสิต นักศึกษา อายุไม่เกิน 25 ปี ในโครงการอ้วนไม่อ้วนไม่เกี่ยวกับข้าว จากสมาคมผู้ประกอบการข้าวถุงไทย เพื่อรณรงค์ให้คนไทยมีความรู้เรื่องโภชนาการเกี่ยวกับการบริโภคข้าวที่ถูกต้อง ซึ่งสมาชิกในทีมได้แก่ นายกิตติชัย เอกตะ , นายวีรภัทร อินทรรุจิกุล และนายกอบกู้ พิรุณรัตน์ โดยมีอาจารย์ผู้ควบคุมคือ อาจารย์อุไร ไชยเสน และอาจารย์ศุภนิช จันทร์สอง เมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส กรุงเทพมหานคร

Cr. ภาพจากทีมงาน Mennative และอาจารย์ผู้ควบคุมโครงการ

ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ1 , แฟ้มภาพ2