activity,  การเรียนการสอน

003

คณาจารย์และนักศึกษา ภาควิชานิเทศศาสตร์ (แขนงการประชาสัมพันธ์) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง “การสื่อสารให้สาร(ถูก)สื่อ” : การสื่อสารในช่วงเวลาปกติและวิกฤต โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน เป็นประธานในการบรรยาย และ คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองประธานกรรมการ แผนกสื่อสารองค์กรและความยั่งยืน เทสโก้โลตัส และคณะกรรมการอำนวยการ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เมื่อวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม MCB 2301 อาคารเรียนรวม คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

CR.AjWorani
คลิกดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ 1