activity,  การบริการวิชาการ,  การเรียนการสอน,  กิจกรรมนักศึกษา

นิเทศฯสมทบทุน”HUG to 4 legsฯ

001

ภาควิชานิเทศศาสตร์จัดโครงการพิเศษของนักศึกษาภาคพิเศษภาควิชานิเทศศาสตร์ภายใต้ชื่อ “HUG to 4 legs เพื่อนสี่ขาโหยหา “รัก” ซึ่งในโครงการนี้ได้รวบรวมค่าบริจาคสมทบทุนอาหารและยาให้แก่สุนัขและแมวจรจัด หรือจัดทำเสื้อยืดโครงการฯ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะสมทบทุนการจัดซื้ออาหารและยาให้น้องหมาและแมว  เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2560 ณ มูลนิธิสันติสุข อำเภอดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

CR. Ajanoy Suphanit

ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้ม 1