activity,  การเรียนการสอน,  กิจกรรมนักศึกษา,  ประกันคุณภาพ

นายกรัฐมนตรีแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ประกวดสื่อสร้างสรรค์ฯ

page copy
 พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ประกวดสื่อสร้างสรรค์ โครงการ”New Gen New Media สื่อรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจปัญหาการคอร์รัปชัน” ทั้งนี้ยังได้กล่าวให้โอวาทและมอบของที่ระลึก ในฐานะที่นักศึกษาให้ความสนใจด้านการต่อต้านคอร์รัปชัน ณ ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 2 ส.ค. 2559 ที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพจาก: ACT of Thailand
CR. Kittichai Aekkata

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ >> คลิกดูแฟ้มภาพ