activity,  กิจกรรมนักศึกษา

Nithedcmru

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 นักศึกษาแขนงวิชาประชาสัมพันธ์ ชั้นปีที่ 4 ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการสัมมนาในหัวข้อ “การประชาสัมพันธ์อย่างไรในยุคAEC” ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 อาคาร 19 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สิงฆราช คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนา การจัดสัมมนาดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้รู้จักการทำงานบรพื้นฐานของ AEC การเตรียมตัวและพร้อมรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และกลยุทธ์ด้านต่างๆของการทำงานในยุคประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และการทำงานอย่างมืออาชีพ โดยได้รับเกียรติจาก คุณชาติชาย ชินวัตร ผู้อำนวยการกองวิชาการและวางแผนเทศบาลนครเชียงใหม่ และคุณวิทยา สิงห์คำ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจและประชาสัมพันธ์สวนสัตว์เชียงใหม่ ให้เกียรติมาร่วมบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้

ดูภาพเพิ่มเติม : คลิก