activity,  การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม,  กิจกรรมนักศึกษา

สาขาวิชาฯ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาดีเด่น

call us 1-877-900-3784 to buy zoloft safely and discreetly from canadadrugsonline.com. guaranteed savings on a wide selection of brand and generic rx

63690_434229420024602_521025694_n

สาขาวิชานิเทศศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ นายณฤทธิ์ ซื่อตรง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ แขนงวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในโอกาสเข้ารับรางวัลลูกกตัญญู พร้อมด้วย คุณแม่วชิรา ซื่อตรง ที่เข้ารับรางวัล แม่ดีเด่น 9 สิงหาคม 2556 ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่, นายพงษ์สิทธิ์ ศรีธิวัฒน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ แขนงวิชาการประชาสัมพันธ์ ที่ได้รับรางวัลโครงการรณรงค์แต่งกายพื้นเมือง ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี 2556 ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และขอแสดงความยินดีกับ นางสาวเสาวลักษณ์ คำแก้ว นางสาววิชุดา วุฒิศิลป์ นางสาววรนุช กันธณี นายกฤษณะ ติถาเรือง นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ แขนงวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ การนำเสนอโครงการที่มีผลต่อการชี้นำ ป้องกัน หรือแก้ปัญหาสังคม  , นางสาวศรัญญา กัมทรทิพย์ นางสาวจินดาวรรณ ปัญญาปุ๊ด นายณฤทธิ์ ซื่อตรง  นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ แขนงวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 การนำเสนอโครงการที่สอดคล้องกับคุณลักษณะที่พึงประสงค์  เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2556 free delivery, erectile dysfunction, cheap prices, women’s health. to buy dapoxetine 30 in singapore, dapoxetine buy uk , propecia for sale generic propecia order dapoxetine online overnight   ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จ.ลำปาง