nithed show 18

nithed show

นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์จัดละครเวทีนิเทศศโชว์ครั้งที่ 18 ภายใต้ชื่อ “สมมุติหรือเรื่องจริง” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เพื่อเป็นการสร้างโอกาส เรียนรู้และเพิ่มพูนประสบการณ์ในสายงานวิชาชีพนิเทศศาสตร์ และการสร้างความสัมพันธ์ให้แก่นักศึกษาด้วยการจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ การส่งเสริมให้นักศึกษามีการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เกิดความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะและร่วมกันสร้างสรรค์งานและเพื่อให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพ ในการทำงานอย่างเต็มที่ซึ่งละครเวทีนิเทศโชว์จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 ณ โรงละครกาดเธียเตอร์ ชั้น 5 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว โดยมีการแสดงสองรอบ รอบแรกเวลา 13.00 น. และรอบที่สองเวลา 16.00 น.บัตรราคา 98 บาท