activity,  การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม,  กิจกรรมนักศึกษา

NITHED SHOW ’20

001นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์จัดละครเวทีนิเทศโชว์ครั้งที่ 21 ภายใต้ชื่อ “คนสุดท้าย The Survivor” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เพื่อเป็นการสร้างโอกาส เรียนรู้และเพิ่มพูนประสบการณ์ในสายงานวิชาชีพนิเทศศาสตร์ และการสร้างความสัมพันธ์ให้แก่นักศึกษาด้วยการจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ การส่งเสริมให้นักศึกษามีการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เกิดความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะและร่วมกันสร้างสรรค์งานและเพื่อให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพ ในการทำงานอย่างเต็มที่ซึ่งละครเวทีนิเทศโชว์จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 กุมพาพันธ์ 2559 ณ โรงละครกาดเธียเตอร์ ชั้น 5 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว โดยมีการแสดงสองรอบ รอบแรกเวลา 13.00 น. และรอบที่สองเวลา 16.00 น. ซึ่งในปีนี้ได้น้อมนำพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ที่ได้ทรงพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวเขาจากเดิมที่เคยมีอาชีพปลูกฝิ่นให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง

ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ 1, แฟ้มภาพ 2, แฟ้มภาพ 3, แฟ้มภาพ 4, แฟ้มภาพ 5, แฟ้มภาพ 6, แฟ้มภาพ 7