activity

อาจารย์ภาควิชานิเทศศาสตร์ มร.ชม.รับเกียรติบัตรผู้สนับสนุนการขับเคลื่อนวัฒนธรรม จากรองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม

อ.ดร.อุไร ไชยเสน รองคณบดี ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และอาจารย์ภาควิชานิเทศศาสตร์ เข้ารับเกียรติบัตรผู้สนับสนุนการขับเคลื่อนตลาดบกวัฒนธรรม จากนางโชติกา อัครกิจโสภากุล รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ในพิธีเปิดตลาดบกวัฒนธรรม กาดหมั้ว คัวเงิน คัวเขิน ตลาดบกสืบสานวัฒนธรรม สามวัด สามชุมชน ย่านวัวลายประจำปี 2566 เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ณ วัดศรีสุพรรณ จังหวัดเชียงใหม่