activity,  กิจกรรมนักศึกษา,  ประกันคุณภาพ

วาสิตาคว้ารางวัลรองชนะเลิศสติกเกอร์ Line

01

ภาควิชานิเทศศาสตร์ของแสดงความยินดีกับนางสาววาสิตา ธรรมชาติพิทักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชานิเทศศาสตร์ แขนงวิชาวารสารสนเทศ (JR’57) ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขัน Northern Line Sticker Design Contest ปี 2 เมื่อวันพุธ ที่ 11 ตุลาคม 2560 ณ ชั้น G โซนอควาเรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

คลิกดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ