“สะพานลอยที่ถูกลืม” กระตุ้นนศ.ใช้สะพานลอย

c7188a9a304ecc7027629f5324e8324b435c18a2
นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการรณรงค์เพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน ภายใต้โครงการ “สะพานลอยที่ถูกลืม” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ให้ผู้สัญจรบนถนนใช้สะพานลอยในการข้ามถนนเพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน โดยจัดกิจกรรม ROAD SHOW เพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของสะพานลอย ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อลดปัญหาอุบัติเหตุจากการข้ามถนนแต่กลับถูกมองข้ามและไม่มีการใช้ให้เกิดประโยชน์ ทั้งที่สะพานลอยมีประโยชน์ทั้งการป้องกันปัญหาอุบัติเหตุอีกทั้งยังเป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี
Cr. PRcmru (เหมียวเหมียว พัชริดา)

ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ