activity,  การบริการวิชาการ

เสวนา “สื่อกับความเชื่อฯ”

page

อาจารย์กมลวรรธ สุจริต อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรผู้ประกาศในกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ระดับกลาง ซึ่งเป็นโครงการพิเศษจากสำนักงาน กสทช. ร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยเสวนาในหัวข้อ “สื่อกับความน่าเชื่อถือในสังคมและการสื่อสารเพื่อการพัฒนา” เพื่อเตรียมความพร้อมในการทดสอบบัตรผู้ประกาศ กสทช. และพัฒนาคุณภาพด้านการจัดรายการให้สามารถดำเนินรายการได้อย่างถูกต้องและมีคุณภาพ   ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2557 ณ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้