โครงการลดโลกร้อน “เปลี่ยนขับ มาจับถีบ”

page

นักศึกษาแขนงวิชาการโฆษณา ภาคพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) จัดโครงการ “เปลี่ยนขับ มาจับถีบ” เพื่อรณรงค์ปั่นจักรยานลดโลกร้อนพร้อมร่วมทำบุญ 9 วัดเพื่อเสริมสิริมงคลกับชีวิต โดยเริ่มจับถีบ ณ บริเวณลานประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา

ดูภาพเพิ่มเติม >> แฟ้มภาพ