activity,  การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม,  กิจกรรมนักศึกษา

ภาควิชาฯ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนิศารัตน์ ยองสุวรรณ์ ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ ๒๐

ภาควิชานิเทศศาสตร์ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาวนิศารัตน์ ยองสุวรรณ์ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ ในการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ ๒๐ วันพฤหัสบดี ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๑ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

ภาพโดย นายชัยพฤกษ์ กัลยาวัฒนกุล

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ คลิก