activity,  การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม,  กิจกรรมนักศึกษา,  ประกันคุณภาพ

NiThedShow 21“คนสุดท้าย The survivor”

page

นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์จัดละครเวทีนิเทศโชว์ครั้งที่ 21 ภายใต้ชื่อ “คนสุดท้าย The survivor” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เพื่อเป็นการสร้างโอกาส เรียนรู้และเพิ่มพูนประสบการณ์ในสายงานวิชาชีพนิเทศศาสตร์ และการสร้างความสัมพันธ์ให้แก่นักศึกษาด้วยการจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ การส่งเสริมให้นักศึกษามีการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เกิดความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะและร่วมกันสร้างสรรค์งาน และให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพในการทำงานอย่างเต็มที่ เรียนรู้ประยุกต์ทฤษฏีจากห้องเรียนปรับใช้เพื่อลงมือปฏิบัติจริงอย่างมืออาชีพ สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ในด้าน “การสร้างผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่น” ซึ่งละครเวทีนิเทศโชว์จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 กุมพาพันธ์ 2561 ณ โรงละครกาดเธียเตอร์ ชั้น 5 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว โดยมีการแสดงสองรอบ รอบแรกเวลา 13.00 น. และรอบที่สองเวลา 16.00 น.

ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ 1แฟ้มภาพ 2แฟ้มภาพ 3, แฟ้มภาพ 4แฟ้มภาพ 5แฟ้มภาพ 6, แฟ้มภาพ 7, แฟ้มภาพ 8, แฟ้มภาพ 9, แฟ้มภาพ 10, แฟ้มภาพ 11, แฟ้มภาพ 12, คนสุดท้าย The Survivor [Official Teaser], เบื้องหลังNTV