activity,  การบริการวิชาการ,  การเรียนการสอน,  กิจกรรมนักศึกษา

“เรื่องเล่าจากทูตความดี”

1111

นายฤทธิพันธุ์ วิจิตรพร นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ภาควิชานิเทศศาสตร์ ภาคพิเศษ เสาร์-อาทิตย์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่การบรรยาย เรื่องเล่า…จาก “ทูตความดี”เรื่องที่ผู้ปกครองไม่ควรพลาดประสบการณ์ตรงของเยาวชนยุค 4.0 และได้แลกเปลี่ยนมาพูดคุยเล่าประสบการณ์ชีวิต ก่อนจะกลายมาเป็น ทูตความดี ที่ได้รับรางวัลมากมาย รวมทั้งการแลกเปลี่ยน เรียนรู้ / ข้อเสนอแนะ และถาม-ตอบ ปัญหาเกี่ยวกับวัยรุ่น ซึ่งศูนย์เยาวชนเชียงใหม่เป็นองค์กรที่จะขับเคลื่อนโดยจะจัดกิจกรรม สร้างสรรค์/พื้นที่สร้างสรรค์ ให้สำรับเด็กและเยาวชนได้แสดงออก ได้พบปะแลกเปลี่ยนความเห็นซึ่งกันและกัน ห่างไกลจากอบายมุขและสิ่งเสพติด รวมถึงการส่งเสริมการเรียนรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการอบรม การดูแล การแนะนำ การให้ความรู้แก่เด็กและเยาวชนที่ถูกต้อง ให้กับผู้ปกครอง ครู รวมถึงผู้เกี่ยวข้องที่ทำงานด้านเด็กและเยาวชน เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2560 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา องค์การบริหารจังหวัดเชียงใหม่

cr. Khamolwat Sujarit