cats

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์  นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนาเรื่อง Video Making Beginners ซึ่งจัดขึ้นโดยนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ( ภาคพิเศษ ) โดยการสัมมนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเป้นผู้เปิดงาน และ คุณ นิพนธ์ จ้าวเจริญพร ผู้สร้างหนัง sci-fi “The Deepest” (ลึกสุดห้วง) ที่โด่งดังในโลกออนไลน์ พร้อมเทคนิคการผลิตภาพยนตร์ ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ อาคาร 19 ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

Cr.Nipan Chawcharernpon, PRCMRU

ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ