activity,  การเรียนการสอน

“ศึกษาดูงานด้านการผลิต WE TV”

11
 นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานด้านการผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์ ของ WE TV No.1 ด้านสื่อสารของเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณบวรรัฐ สูตะบุตร ผู้บริหาร WE TV ให้การต้อนรับ การศึกษาดูงานในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา หลักวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ซึ่งนักศึกษาได้มีโอกาสเข้าชมการผลิตรายการในสถานที่จริงเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักศึกษาที่สนใจงานด้านวิทยุโทรทัศน์ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ณ สถานีโทรทัศน์ WE TV เคเบิ้ลทีวีของคนเชียงใหม่
CR .AJ.Woranai Ploy’sdaddy

ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ