เชิญชวน นศ.สร้างสรรค์สื่อใหม่ “ล่าหัวใหม่ เราต้องการหัวคุณปี 2”

page

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)ร่วมกับภาควิชานิเทศศาสตร์ เชิญชวนนักศึกษาร่วมสร้างสรรค์สื่อใหม่เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัย ใช้ “หัวคิด” ของคนรุ่นใหม่” ในการสร้างสรรค์สื่อเพื่อเผยแพร่งานวิจัย สกว. ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็น “คนรุ่นใหม่” ภายใต้โครงการประกวดในหัวข้อชื่อ “ล่าหัวใหม่..เราต้องการหัวคุณปี 2” ซึ่งโครงการดังกล่าวได้ตระหนักถึงงานวิจัยที่ไม่ใช่เรื่องไกลตัว แต่สามารถเข้าถึงง่าย มีความเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราอีกทั้งยังนำความรู้จากงานวิจัยเป็นพื้นฐานสำคัญมาการพัฒนาประเทศ ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คลิกดูภาพเพิ่มเติม >> คลิกดูแฟ้มภาพ

Cr.ภาพจาก AJ.Tippatoo Kitsuntorn