activity,  กิจกรรมนักศึกษา,  ประกันคุณภาพ

นักศึกษาคว้ารองชนะเลิศอันดับ 1คลิปวีดิโอ ในหัวข้อ “พอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสา”

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2561 ตัวแทนนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เข้ารับโล่รางวัลจากนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ณ หอประชุม เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดคลิปวีดิโอ ในหัวข้อ พอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสา” ภายใต้โครงการอบรม การจัดทำและประกวดสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2561 ซึ่งจัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ กระทรวงวัฒนธรรม โดยผลงานของนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้แก่ นายเศคาริยาห์ ฤทธิ์นรกานต์ ,นายพงศกร กรรณิการ์ ,นายณัฐพล พรหมเทศ ซึ่งมี  อาจารย์พลศรัณย์ ศันยทิพย์ อาจารย์ประจำภาควิชานิเทศศาสตร์ เป็นที่ปรึกษาได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ การประกวดคลิปวีดิโอ หัวข้อ พอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสา” โครงการอบรมการจัดทำและประกวดสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 จึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

Cr.PRCMRU ดูภาพเพิ่มเติมได้ คลิก