นักศึกษานิเทศศาสตร์รับรางวัลจากการประกวดและแข่งขันระดับประเทศ

เมื่อวันที่  17 มกราคม 2563 นายทินกร นำบุญจิตต์ ประธานในที่ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 1/2563 มอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงความชื่นชมนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการประกวดและแข่งขันระดับประเทศ จากกิจกรรมต่างๆ ดังนี้

ทีม Quad Squad
1.นางสาวโสภารี  นิน
2.นางสาวกัลยกร  พูลสินากร
3.นางสาวสุธาทิพย์ ทรัพย์เรือนชัย
4.นายศศิศร ศศิวัฒนพร

นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ได้รับรางวัล ชมเชย ผลงาน“เปิดไฟเลี้ยว ”
การประกวดออกแบบแผนประชาสัมพันธ์และรณรงค์สร้างความปลอดภัยบนท้องถนนในรั้วมหาวิทยาลัย
จาก โครงการ Campus Challenge 2019  จัดโดย TOYOTA ถนนสีขาว

ทีม We Share Wheelchair
1.นางสาวนาว ตาจุมปา
นักศึกษาภาควิชาการจัดการธุรกิจและนวัตกรรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
2.นายณัฐชนน รักสกุล
นักศึกษาภาควิชาภาษาและการสื่อสารเชิงสร้างสรรค์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
3.นายพันธกานต์ ตรีฉันท์
4.นายธนาวุธ  เกตุชีพ

ได้รับรางวัล ชมเชย และ Popular Vote ผลงาน“การมีน้ำใจให้คนพิการและผู้ร่วมทาง”

ทีม Success
1.นางสาวปัญชิกา ปิวะนา
2.นายจิตตพงษ์ วิเวชทรางกุล
3.นายพิชัยภูษิต อุดมทรัพย์โภคิน
4.นางสาวบุษยมาส งามจั่นศรี
5.นางสาวสินีนาถ ธนูใจ

ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2
ผลงานการประกวดคลิปวีดิโอ หัวข้อ ฝุ่นละอองขนาดเล็กเส้นผ่าศูนย์กลางไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5)
โดย สถาบันพัฒนาสุขภาวะเขตเมือง กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

ทีม Yessir
1.นายกิตตินันท์ วรรณสิทธิ์
2.นายจิตตพงษ์ วิเวชทรางกุล
3.นายณัฐพล ลีลาบริบาล
4.นายภัทรดนัย นันไชย
5.นายศรัณย์ ศรีมา
6.นายอภิสิทธิ์ สิทธิโชติ

ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัล Popular Vote
ผลงานการประกวดคลิปวีดิโอ หัวข้อ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
โดย สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน)