activity,  กิจกรรมนักศึกษา,  ประกันคุณภาพ,  ห้องปฏิับติการ

เปิดห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์

ภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ และกิจกรรมเปิดบ้านนิเทศศาสตร์ CMRU “สื่อสาร สร้างสรรค์ รู้ทันสื่อ” ฉลองครบรอบ 33 ปี ภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

นายทินกร นำบุญจิตต์ อุปนายกสภามหาลัย นำหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และกิจกรรมเปิดบ้านนิเทศศาสตร์ CMRU “สื่อสาร สร้างสรรค์ รู้ทันสื่อ” ในโอกาสครบรอบ 33 ปี แห่งการก่อตั้งภาควิชานิเทศศาสตร์ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ณ ห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ ชั้น 12 อาคาร 90 ปีราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ ได้รับอนุมัติงบประมาณจากมหาวิทยาลัยจำนวนสามสิบสามแสนบาทถ้วน เพื่อใช้ในการปรับปรุงห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์และพัฒนาสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ของภาควิชานิเทศศาสตร์ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิตให้มีความทันสมัยและสร้างประโยชน์ในด้านการผลิตสื่อที่จะเกิดประโยชน์ต่อท้องถิ่นและสังคม โดยได้ดำเนินการปรับปรุงในด้านห้องสตูดิโอและห้องควบคุม ห้องปฏิบัติการ การกระจายเสียง ห้องปฏิบัติการบันทึกเสียง ซึ่งมีความทันสมัยติดอันดับ 1 ใน 3 ของห้องปฏิบัติการที่จัดการเรียนการสอนด้านนิเทศศาสตร์ระดับประเทศ และมีความพร้อมเทียบเท่าสถานีโทรทัศน์ในระดับอาเซียน พร้อมที่จะใช้ในการจัดการเรียนการสอนของภาควิชานิเทศศาสตร์ และการพัฒนาสู่การจัดการทรัพยากรให้เป็นแหล่งเรียนรู้ด้านการสื่อสารชั้นนำระดับประเทศ บนพื้นฐานความรับผิดชอบต่อสังคม

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่
ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click