activity,  การบริการวิชาการ,  การเรียนการสอน,  กิจกรรมนักศึกษา,  ประกันคุณภาพ

โครงการ Mini Open House 33rd Comm Arts CMRU มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้กับนักเรียนจากโรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่ที่มีความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมโดยแบ่งเป็นฐานการเรียนรู้ ความรู้ด้านวิทยุกระจายเสียงที่ร่วมกับสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ความรู้ด้านวิทยุโทรทัศน์ และความรู้ด้านการถ่ายภาพ และเป็นโอกาสในการเรียนรู้จากการลงมือปฏิบัติงานของนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ ๒ ในรายวิชาการโน้มน้าวเพื่องานนิเทศศาสตร์ ที่มีอาจารย์กมลวรรธ สุจริต เป็นอาจารย์ผู้สอน เมื่อวันเสาร์ ที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ ห้องมินิเธียเตอร์ ชั้น ๔ อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

Cr.AjBomb Sanyatip  Saowaluck

คลิกดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ 1  , แฟ้มภาพ2