activity,  การบริการวิชาการ,  กิจกรรมนักศึกษา,  ประกันคุณภาพ

ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นายจำรัส กันทะสัก รักษาราชการแทนปลัดเทศบาลตำบลแม่แรง และคณะ เทศบาลตำบลแม่แรง อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน ในการเตรียมความพร้อมในการสร้างความร่วมมือการเรียนรู้ร่วมกับชุมชน การสื่อสารเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น การสื่อสารและประชาสัมพันธ์กิจกรรมพิเศษ และการท่องเที่ยวชุมชน วันพฤหัสบดี ที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น ๕ อาคารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

Cr. AjBomb Sanyatip

คลิกดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ1