activity,  การวิจัย,  ประกันคุณภาพ

บริการวิชาการ ”อบรมเชิงปฏิบัติการ” ให้แก่ผู้นำชุมชน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ “เรื่อง สิทธิ หน้าที่ และบทบาทสตรีตำบลแม่สา” โดยมี อาจารย์ ดร.อุไร ไชยเสน อาจารย์ประจำภาควิชานิเทศศาสตร์ เป็นวิทยากร ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพของกลุ่มสตรีแม่บ้านในพื้นที่ตำบลแม่สา ณ โรงเรียนแม่สาผู้สูงวัยใส่ใจสุขภาพ (ข้าง รพ.สต.บ้านแม่สาหลวง หมู่ที่ 3 ต.แม่สา อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่)

Cr.อบต.แม่สา อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ