activity,  กิจกรรมนักศึกษา

page

นักศึกษาภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์) จัดกิจกรรมโครงการลูกนกพร้อมหน้าภาคพิเศษ ประจำปี 2560 เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาใหม่ตามหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิิต แนะนำหลักสูตร และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นน้องและรุ่นพี่ ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากนายปฐมพลเอี่ยม สะอาด รุ่นพี่นิเทศศาสตร์แขนงโฆษณา เจ้าของแบน Ende Leather 2010 มาแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ทำงานหลังจบการศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปีราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 กรกฏาคม 2560 ที่ผ่านมา

ภาพข่าว – นายธนากร คนดี (Alexei Mikhailov)
ดูภาพเพิ่มเติม : แฟ้มภาพ